/* */

Chapathi Side Dish In Tamil சுவையான சப்பாத்திக்கு ஏற்ற சூடான சைடு டிஸ்....என்னென்ன?....

Chapathi Side Dish In Tamil சப்பாத்தி பக்க உணவுகளின் பரந்த மற்றும் மாறுபட்ட உலகின் மேற்பரப்பைக் கீறுகிறது. எளிமையான மற்றும் விரைவான விருப்பங்கள் முதல் விரிவான மற்றும் கொண்டாட்டமான உணவுகள் வரை, ஒவ்வொரு அன்னத்தையும் விருப்பத்தையும் திருப்திப்படுத்த ஏதாவது இருக்கிறது.

HIGHLIGHTS

Chapathi Side Dish In Tamil

சப்பாத்தி, மென்மையான, புளிப்பில்லாத தட்டை ரொட்டி, பல கலாச்சாரங்களில், குறிப்பாக இந்தியா மற்றும் தெற்காசியா முழுவதும் பிரதானமாக உள்ளது. அதன் பன்முகத்தன்மை அதை பலவிதமான பக்க உணவுகளுடன் அனுபவிக்க அனுமதிக்கிறது, அண்ணத்தில் சுவைகளின் சிம்பொனியை உருவாக்குகிறது.

மசாலா கலந்த கிரேவிகள்:

தாபா-ஸ்டைல் ​​மாதர் மசாலா: இந்த கிரீமி மற்றும் ருசியான கறியில் பச்சை பட்டாணி ஒரு பணக்கார தக்காளி அடிப்படையிலான கிரேவியில் வேகவைக்கப்படுகிறது. இஞ்சி, பூண்டு மற்றும் சீரகம் மற்றும் கொத்தமல்லி போன்ற மசாலாப் பொருட்களின் சூடு ஆழத்தை சேர்க்கிறது, இது ஒரு ஆறுதல் மற்றும் திருப்திகரமான துணையாக அமைகிறது.

வெங்காய தக்காளி தோக்கு: இந்த கசப்பான மற்றும் காரமான சட்னி விரைவான மற்றும் எளிதான விருப்பமாகும். வெங்காயம் மற்றும் தக்காளி ஆகியவை கேரமல் செய்யப்பட்டு, மிளகாய், கறிவேப்பிலை மற்றும் கடுகு ஆகியவற்றுடன் சுவையூட்டப்படுகின்றன, இது ஒரு துடிப்பான மற்றும் சுவையான பக்க உணவை உருவாக்குகிறது.

உருளைக்கிழங்கு மசாலா: முறுக்குடன் கூடிய உன்னதமான உருளைக்கிழங்கு கறி! இந்த பதிப்பு வழக்கமான மசாலாப் பொருட்களுடன் வறுத்த சீரகம் மற்றும் கொத்தமல்லி தூள் ஆகியவற்றை உள்ளடக்கியது, இது ஒரு தனித்துவமான புகை வாசனை மற்றும் சிக்கலான சுவை சுயவிவரத்தை அளிக்கிறது.

பருப்பு மற்றும் காய்கறி சுவைகள்:

தால் தட்கா: நெய், பாசிப்பருப்பு மற்றும் சீரகம் ஆகியவற்றால் பதப்படுத்தப்பட்ட நறுமணப் பருப்பு, இந்த உணவு புரதம் மற்றும் நார்ச்சத்துக்கான சக்தியாகும். எலுமிச்சை சாற்றை பிழிந்தால் புத்துணர்ச்சி மற்றும் சுவை அதிகரிக்கும்.

Chapathi Side Dish In Tamil


கலப்பு காய்கறி சப்ஜி: காலிஃபிளவர், கேரட் மற்றும் பட்டாணி போன்ற பருவகால காய்கறிகளைக் கொண்ட வண்ணமயமான மற்றும் ஆரோக்கியமான வறுவல் . காய்கறிகளின் எளிமையான மற்றும் சுவையான மசாலா பூச்சு சப்பாத்தியை முழுமையாக பூர்த்தி செய்கிறது.

சோயா நியூட்ரி குல்ச்சா: துண்டு துண்தாக வெட்டப்பட்ட சோயா துண்டுகள், மசாலா மற்றும் மூலிகைகள் கொண்டு தயாரிக்கப்படும் புரதம் நிறைந்த உணவு . கலவையானது மாவின் சிறிய பாக்கெட்டுகளில் அடைக்கப்பட்டு, ஒரு கிரிடில் மீது சமைக்கப்படுகிறது, இதன் விளைவாக ஒரு மிருதுவான மற்றும் சுவையான சைட் டிஷ் கிடைக்கும்.

உலர்ந்த மற்றும் முறுமுறுப்பான விருப்பங்கள்:

ஆலு கோபி: உருளைக்கிழங்கு மற்றும் காலிஃபிளவர் கொண்ட ஒரு உலர் கறி, மஞ்சள், கொத்தமல்லி தூள் மற்றும் சிவப்பு மிளகாய் தூள். மாறுபட்ட அமைப்புகளும் நுட்பமான மசாலா நிலையும் சப்பாத்திக்கு சரியான துணையாக அமைகிறது.

பிண்டி மசாலா: வெங்காயம், தக்காளி மற்றும் மசாலாப் பொருட்களுடன் வறுத்த ஓக்ரா (பிந்தி) . ஓக்ரா அதன் நறுமணத்தைத் தக்க வைத்துக் கொள்கிறது, அதே நேரத்தில் மசாலா ஒரு வெடிப்பு சுவையை வழங்குகிறது. எளிமையான ஆனால் திருப்திகரமான பக்க உணவு.

பனீர் புர்ஜி: வெங்காயம், தக்காளி மற்றும் மசாலாப் பொருட்களுடன் சமைக்கப்படும் நொறுக்கப்பட்ட பனீர் (பாலாடைக்கட்டி) . பனீர் மசாலாவின் சுவைகளை உறிஞ்சி, ஒரு சுவையான மற்றும் புரதம் நிறைந்த பக்க உணவை உருவாக்குகிறது.

பிராந்திய சிறப்புகள்:

பொரியல்: பீன்ஸ், கேரட் அல்லது கீரை போன்ற பல்வேறு காய்கறிகளைக் கொண்ட ஒரு தென்னிந்திய வறுவல் . தேங்காய், பாசிப்பருப்பு மற்றும் கறிவேப்பிலையுடன் கூடிய எளிய சுவையூட்டல் ஒரு தனித்துவமான சுவை சுயவிவரத்தை சேர்க்கிறது.

மேத்தி மாலை: வெந்தய இலைகள் மற்றும் பனீர் கொண்டு செய்யப்பட்ட ஒரு கிரீம் மற்றும் சுவையான கறி. மாலையின் (கிரீம்) செழுமையானது வெந்தயத்தின் லேசான கசப்பை சமன் செய்து, ஒரு மகிழ்ச்சியான மற்றும் ஆறுதலான உணவை உருவாக்குகிறது.

கேரளா-ஸ்டைல் ​​உருளைக்கிழங்கு கறி: இந்த கறியில் இஞ்சி, பூண்டு, பச்சை மிளகாய் மற்றும் கறிவேப்பிலையுடன் தேங்காய் பால் சார்ந்த குழம்பில் உருளைக்கிழங்கு வேகவைக்கப்படுகிறது . தேங்காய்ப்பாலின் நுட்பமான இனிப்பு மற்றும் நறுமண மசாலாக்கள் இதை ஒரு தனித்துவமான மற்றும் சுவையான பக்க உணவாக மாற்றுகின்றன.

Chapathi Side Dish In Tamil



வழக்கத்திற்கு அப்பால்:

ரைதா: வெள்ளரிக்காய், புதினா மற்றும் கொத்தமல்லி இலைகளுடன் கூடிய குளிர்ச்சியான தயிர் சார்ந்த டிப் . இது பல சப்பாத்தி பக்க உணவுகளின் காரத்துடன் ஒரு புத்துணர்ச்சியூட்டும் மாறுபாட்டை வழங்குகிறது மற்றும் செரிமானத்திற்கு உதவுகிறது.

ஊறுகாய்: மாங்காய் ஊறுகாய் போன்ற பலவிதமான காரமான மற்றும் கசப்பான ஊறுகாய்கள் , உணவில் சுவை மற்றும் அமிலத்தன்மையை சேர்க்கின்றன.

பாப்பாட்: மெல்லிய, மிருதுவான பருப்பு செதில்களை வெற்று அல்லது ரைதாவில் தோய்த்து அனுபவிக்கலாம். அவர்கள் உணவில் ஒரு திருப்திகரமான நெருக்கடியைச் சேர்க்கிறார்கள்.

இந்தப் பட்டியல் சப்பாத்தி பக்க உணவுகளின் பரந்த மற்றும் மாறுபட்ட உலகின் மேற்பரப்பைக் கீறுகிறது. எளிமையான மற்றும் விரைவான விருப்பங்கள் முதல் விரிவான மற்றும் கொண்டாட்டமான உணவுகள் வரை, ஒவ்வொரு அன்னத்தையும் விருப்பத்தையும் திருப்திப்படுத்த ஏதாவது இருக்கிறது. எனவே, ஒவ்வொரு சப்பாத்தி சாப்பாட்டிலும் ஒரு சமையல் சாகசத்தை உருவாக்க உங்களுக்கு பிடித்த கலவைகளை ஆராய்ந்து, பரிசோதனை செய்து, கண்டறியவும்.

Updated On: 8 Dec 2023 7:28 AM GMT

Related News

Latest News

  1. லைஃப்ஸ்டைல்
    வீட்டிலேயே வலி நிவாரணி எண்ணெய் தயாரிப்பது எப்படி?
  2. லைஃப்ஸ்டைல்
    வெறும் வயிற்றில் கற்றாழை சாறு அருந்துவதால் கிடைக்கும் நன்மைகள் பற்றி...
  3. ஆன்மீகம்
    பழனியில் வரும் ஆகஸ்ட் மாதத்தில், உலக முருக பக்தர்கள் மாநாடு
  4. லைஃப்ஸ்டைல்
    பெண்களுக்கு 7 மணி நேர தூக்கம் போதுமா..? ஆய்வு என்ன சொல்லுது?
  5. லைஃப்ஸ்டைல்
    இரவில் சாப்பிடுவதால் உடல் பருமனை அதிகரிக்கும் 5 உணவுகள் என்னென்ன...
  6. லைஃப்ஸ்டைல்
    சுவையான வத்தக்குழம்பு செய்வது எப்படி?
  7. லைஃப்ஸ்டைல்
    கோடை காலத்தில் தேனின் மருத்துவ குணங்களை தெரிஞ்சுக்குங்க!
  8. தென்காசி
    10ம் வகுப்பில் அதிக மதிப்பெண் எடுத்த மாணவ,மாணவிகளுக்கு பாராட்டு...
  9. சுற்றுலா
    அண்டார்டிகாவில் ஒழுங்குபடுத்தப்பட்ட சுற்றுலா: சுற்றுச்சூழலை காப்பாற்ற...
  10. லைஃப்ஸ்டைல்
    பதப்படுத்தப்பட்ட உணவுகளை உட்கொள்வது ஆபத்து! ஹார்வர்ட் பல்கலைகழக ஆய்வு